Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập:
Số người đang online:  70
Tương tác giữa Sử dụng Đất và Biến đổi khí hậu tại lưu vực sông Vu Gia – Thu Bồn/miền Trung Việt Nam – dự án LUCCI
Cập nhật lúc : 1/6/2012 9:34:26 AM

Ngày 6/10/2011, trong khuôn khổ chương trình TERMA VN, Trung tâm Đào tạo và Hợp tác quốc tế đã mờiGS.TS. Lars Ribbe và TS. Claudia Raedig &ndash Viện Quản lý Công nghệ và Tài nguyên vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới (ITT), trường Đại học Khoa học ứng dụng Cologne thuyết trình về “Tương tác giữa Sử dụng Đất và Biến đổi khí hậu tại lưu vực sông Vu Gia &ndash Thu Bồn/miền Trung Việt Nam &ndash dự án LUCCI”. Mục tiêu của bài thuyết trình tập trung vào Các tác động về Đa dạng sinh học và Thảm thực vật. Tham dự buổi thuyết trình có: GS.TS Harmut Gaese - Viện Quản lý Công nghệ và Tài nguyên vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới (ITT) Nguyễn Tùng Phong &ndash Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hợp tác quốc tế Các chuyên gia và giảng viên đến từ ITT Các cán bộ khoa học của Viện và các học viên của chương trình TERMA VN các khóa 2009, 2010, 2011.

Buổi thuyết trình nhằm:

- Giúp các học viên TERMA VN các khóa 2010, 2011 có đầy đủ thông tin về các lĩnh vực nghiên cứu của dự án LUCCI, là một kênh tham khảo cho các học viên trong quá trình lựa chọn đề tài luận văn thạc sĩ

- Cung cấp thông tin cụ thể về các kết quả nghiên cứu được của dự án LUCCI thuộc lĩnh vực được trình bày

- Tạo ra một diễn đàn cùng trao đổi thảo luận về học thuật và chuyên môn cho các cán bộ khoa học quan tâm của Viện và các học viên cao học.

Đây là một trong các hoạt động thường kỳ của TERMA nhằm giúp các sinh viên nâng cao ckiến thức chuyên ngành cũng như tạo cơ hội cho các chuyên gia của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam và các đơn vị khác gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm về các chủ đề về quản lý tài nguyên nước. Đối với các nhà khoa học trẻ của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, đây là một cơ hội tốt để có thể nâng cao khả năng tiếng Anh (đặc biệt là kỹ năng nghe nói) cũng như kiến thức chuyên môn.

 

CTIC
Về đầu trangIn trang

VIDEO

Thời tiết

Tỷ giá

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?
  Giao diện đẹp, phù hợp
  Cấu trúc web chưa hợp lý
  Bình thường, cần điều chỉnh thêm
  Ý kiến khác (xin gửi về email: iwe.vietnam@gmail.com )