Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập:
Số người đang online:  57
Khai giảng khóa đào tạo thạc sỹ liên kết với Đại học khoa học ứng dụng Cologne (CHLB Đức) khóa 3
Cập nhật lúc : 12/9/2011 8:31:51 PM
 
   
Ngày 5/9/2011, tại Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, cùng với 22 triệu học sinh sinh viên trong cả nước, các học viên cao học khóa 3 thuộc Chương trình liên kết đào tạo thạc sỹ ngành "Quản lý Công nghệ & Tài nguyên (TERMA) - chuyên ngành "Quản lý Tài nguyên nước" giữa Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam và Trường Đại học Khoa học ứng dụng Cologne (CHLB Đức) đã tham dự Lễ khai giảng, bước vào năm học mới.
 
rong 2 khóa đào tạo 2009 và 2010, Chương trình đã có 40 học viên theo học, trong đó khóa học 2009 có 06 học viên và khóa học năm 2010 có 14 học viên được nhận học bổng của DAAD. Tiếp nối những thành công của hai khóa đào tạo, khóa đào tạo thứ 3 này đã tuyển sinh được 20 học viên, trong đó có 2 học viên là người nước ngoài.Tại lễ khai giảng, GS.TS Lars Ribbe - Viện trưởng Viện quản lý công nghệ và tài nguyên thuộc Đại học khoa học ứng dụng Cologne đã giới thiệu chi tiết tới các tân học viên về Viện ITT cũng như chương trình cao học tại ITT.
Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS Lê Mạnh Hùng, Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam cho rằng: Chương trình liên kết đào tạo này là điều kiện tốt nhất để các học viên không phải xa gia đình, vẫn có thể tiếp tục công việc tại cơ quan mà được tiếp cận nền giáo dục hiện đại của nước Đức, sự thành công của khóa học đã được thể hiện rõ nét trong nhận thức của học viên, mỗi ngày học viên đăng ký học nhiều hơn và có nhiều học viên đến từ các nước trong khu vực. Giám đốc Lê Mạnh Hùng mong muốn các học viên sau khi ra trường sẽ trở thành cán bộ đầu đàn trong cơ quan.
Bên cạnh đó Giám đốc cũng bày tỏ sự mong muốn từ sự thành công trong hợp tác về đào tạo sẽ mở ra các mối quan hệ hợp tác khác giữa Viện và Cologne.


 

 
 
 
P.V
Về đầu trangIn trang

VIDEO

Thời tiết

Tỷ giá

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?
  Giao diện đẹp, phù hợp
  Cấu trúc web chưa hợp lý
  Bình thường, cần điều chỉnh thêm
  Ý kiến khác (xin gửi về email: iwe.vietnam@gmail.com )