Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập:
Số người đang online:  59
Trường đại học Miyazaki đến thăm và làm việc tại Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường
Cập nhật lúc : 3/21/2017 2:57:39 PM
Ngày 14/03/2017, Viện Trưởng Viện Nước, Tưới Tiêu và Môi Trường, PGS.TS. Nguyễn Tùng Phong đã có buổi tiếp và làm việc với Trường Đại Học Miyazaki, Nhật Bản).
 
Tham dự buổi tiếp và làm việc, về phía Trường Đại Học Miyazaki có Ông Toshiaki Itami - Trưởng đoàn &ndashPhó Hiệu Trưởng của Trường Đại Học Miyazaki và PGT TS Kenichi Ito &ndash Giảng Viên của Trường Đại Học Miyazaki và đại diện Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Về phía Viện Nước, Tưới Tiêu và Mội Trường có lãnh đạo Phòng Đào tạo và Hợp tác Quốc tế và Phòng Thí nghiệm Tổng hợp.
 

Viện Trưởng Viện Nước, Tưới Tiêu và Môi Trường PGS TS. Nguyễn Tùng Phong (ngồi thứ ba từ trái sang) đang phát biểu tại buổi làm việc.
Trường đại học Miayzaki và Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường đã ký kết biên bản ghi nhớ ngày 17/10/2014 với các nội dung hợp tác gồm: (i) Trao đổi hợp tác giữa các nghiên cứu viên (ii) Phối hợp thực hiện các dự án nghiên cứu và tổ chức các diễn đàn, hội nghị, hội thảo (iii) Trao đổi dữ liệu và kết quả nghiên cứu và (iii) Trao đổihợp tác giữa các cán bộ quản lý.
Mục đích của chuyến thăm lần này của trường Đại học Miyazaki nhằm thúc đẩy dự án hợp tác nghiên cứu 3 bên giữa trường Đại học Miyazaki và Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường. “Nghiên cứu và phát triển các giải pháp giảm thiểu ô nhiễm kim loại nặng trong nước phục vụ phát triển bền vững khu vực ngoại thành Hà Nội”..

Tại buổi họp, các bên đã có những trao đổi cụ thể về cơ hội cùng tham gia triển khai dự án.
Kết luận tại buổi làm việc,PGS-TS. Nguyễn Tùng Phong khẳng định, đây là dự án đúng với chức năng và nhiệm vụ của Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường vàphù hợp với các chương trình, dự án của Chính phủ Việt Nam, Viện sẵn sàng tham gia cùng trường Đại học Miyazaki và Học viện nông nghiệp để chuẩn bị đề xuất dự án theo kế hoạch. Viện sẽ thành lập nhóm làm việc để cùng phối hợp thu thập dữ liệu và chuẩn bị đề xuất dự án.
 
Về đầu trangIn trang

VIDEO

Thời tiết

Tỷ giá

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?
  Giao diện đẹp, phù hợp
  Cấu trúc web chưa hợp lý
  Bình thường, cần điều chỉnh thêm
  Ý kiến khác (xin gửi về email: iwe.vietnam@gmail.com )