Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập:
Số người đang online:  69
Lễ trao bằng Tiến sỹ
Cập nhật lúc : 9/20/2016 10:07:22 AM
 
 
Sáng ngày 20/9/2016, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sỹ năm 2016 cho NCS. Hồ Việt Cường - Phòng Thí nghiệm trọng điểm Quốc gia về Động lực học sông biển và NCS. Hà Hải Dương - Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường


Tham dự Lễ trao bằng có Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt, GS.TS. Trần Đình Hòa - Phó Giám đốc Viện, PGS.TS. Nguyễn Tùng Phong - Phó Giám đốc Viện kiêm Viện trưởng Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường - phụ trách đào tạo tiến sỹ của Viện các đồng chí GS, PGS hiện đang công tác tại Viện đại diện gia đình, bạn bè và người thân của 02 tân Tiến sỹ.

TS. Phạm Hồng Cường - Phó Trưởng Ban Tổ chức Hành chính - phụ trách công tác đào tạo phát biểu tại buổi lễ

TS. Đặng Hoàng Thanh - Trưởng Ban Tổ chức Hành chính - Đại diện cơ sở đào tạo của Viện công bố quyết đinh tại buổi lễ


Bí thư Đảng ủy-Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt trao bằng, tặng hoa cho 02 Tân Tiến sỹ và phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ trao bằng, thay mặt Đảng ủy - lãnh đạo Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, Bí thư Đảng ủy-Giám đốc Viện PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của 02 tân Tiến sỹ. Đồng thời gửi lời chúc mừng tới 02 tân Tiến sỹ, Phòng Thí nghiệm trọng Điểm Quốc gia về Động lực học Sông Biển, Viện Nước Tưới tiêu & Môi trường và gia đình, người thân 02 Tân Tiến sỹ.
Giám đốc Viện cho biết: Theo chiến lược phát triển của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam trong vòng năm năm tới phải đạt được 30 tiến sỹ mới, 02 Tân Tiến sỹ vừa được trao bằng đã góp phần vào việc thực hiện chiến lược phát triển của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam cũng như góp phần vào thực hiện đề án phát triển nguồn nhân lực của Viện.
02 đồng chí Tân tiến sỹ hiện đang giữ trọng trách trọng yếu của đơn vị và các công tác các đồng chí đảm nhận rất quan trọng và nặng nề như công tác phòng chống thiên tai và công tác dự báo xâm nhập mặn. Trong bước đường nghiên cứu và học tập của mình, học vị Tiến sỹ chỉ là bước đánh dấu, không phải là điểm dừng, Giám đốc Viện nói.
Do vậy, Giám đốc Viện mong muốn 02 đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, cống hiến và đóng góp nhiều hơn nữa cho đơn vị của mình, cho Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam và tham gia giải quyết nhiều hơn nữa các vấn đề lớn của Bộ, ngành và của đất nước.
Một số hình ảnh tại buổi lễ trao bằng:


Phó Giám đốc Viện PGS.TS. Nguyễn Tùng Phong kiêm Viện trưởng Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường - phụ trách đào tạo tiến sỹ của Viện trao quyết định khen thưởng của Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam cho Tân Tiến sỹ Hà Hải Dương và phát biểu tại buổi lễ

Quang cảnh buổi lễ

GS.TS. Nguyễn Tuấn Anh - nguyên Viện trưởng Viện Khoa học Thủy lợi phát biểu tại buổi lễ

Đại diện người thân gia đình tân Tiến sỹ Hà Hải Dương - GS.TS. Hà Lương Thuần phát biểu tại buổi lễ


Tân Tiến sỹ Hồ Việt Cường và TânTiến sỹ Hà Hải Dương phát biểu tại buổi lễVề đầu trangIn trang

VIDEO

Thời tiết

Tỷ giá

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?
  Giao diện đẹp, phù hợp
  Cấu trúc web chưa hợp lý
  Bình thường, cần điều chỉnh thêm
  Ý kiến khác (xin gửi về email: iwe.vietnam@gmail.com )