Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập:
Số người đang online:  32
Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường tham gia triển lãm tại Hội thảo khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo lĩnh vực thủy lợi và phòng chống thiên tai
Cập nhật lúc : 10/5/2023 3:40:36 PM

Sáng 3/10/2023, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã tổ chức “Hội thảo khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo lĩnh vực thủy lợi và phòng chống thiên tai”

Hội thảo được tổ chức nhằm nhìn nhận, đánh giá những kết quả, đóng góp của khoa học công nghệ thời gian qua, giới thiệu các kết quả nghiên cứu mới và kết quả nghiên cứu để ứng dụng trong sản xuất và đề xuất những định hướng, nhiệm vụ, giải pháp đẩy mạnh nghiên cứu, chuyển giao, ứng dụng khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo tạo động lực, thực hiện thành công Nghị quyết 19, Chiến lược phát triển ngành.


Tham dự Hội thảo có Ông Phùng Đức Tiến - Ủy viên Ban cán sự Đảng - Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Đại diện lãnh đạo và chuyên viên các Vụ, Tổng cục chuyên ngành và Trung tâm thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Đại diện lãnh đạo và chuyên viên các Vụ thuộc Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam Đại diện JICA Việt Nam, Tổ chức GIZ Các đồng chí lãnh đạo đại diện các Sở Khoa học Công nghệ, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn các tỉnh, thành phố Đại diện các doanh nghiệp, Hiệp hội, Liên hiệp hội và các cơ quan truyền thông báo chí.

Về phía các đơn vị nghiên cứu thuộc Bộ có GS.TS. Trần Đình Hòa - Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam GS.TS. Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi GS.TS. Nguyễn Trung Việt - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi TS. Đỗ Văn Thành - Viện trưởng Viện Quy hoạch Thủy lợi&hellip

Về phía Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam có GS.TS. Trần Đình Hòa - Giám đốc Viện TS. Nguyễn Tiếp Tân - Phó Giám đốc Viện, PGS.TS. Nguyễn Thanh Bằng - Phó Giám đốc Viện lãnh đạo các Ban tham mưu, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện.

Ngoài ra còn có các chuyên gia, nhà khoa học nguyên lãnh đạo các đơn vị nghiên cứu như GS.TS. Nguyễn Tuấn Anh, GS.TS. Trần Đình Hợi, GS.TS. Lê Mạnh Hùng, GS.TS. Nguyễn Vũ Việt, GS.TS. Nguyễn Quốc Dũng...

Hội thảo gồm các bài trình bày và triển lãm về khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực thủy lợi và phòng chống thiên tai.
Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường tham gia gian hàng triển lãm về công nghệ tưới thông minh.
Dưới đây là một số hình ảnh triển lãm:

Nguồn: Phòng Quản lý và Hiện đại hóa CTTL, Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường
 

Về đầu trangIn trang

VIDEO

Thời tiết

Tỷ giá

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?
  Giao diện đẹp, phù hợp
  Cấu trúc web chưa hợp lý
  Bình thường, cần điều chỉnh thêm
  Ý kiến khác (xin gửi về email: iwe.vietnam@gmail.com )