Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập:
Số người đang online:  67
Tiếp đón đoàn công tác Trường Đại Học Chuo - Nhật Bản
Cập nhật lúc : 6/6/2017 2:58:11 PM
Ngày 30/05/2017, Viện Trưởng Viện Nước, Tưới Tiêu và Môi Trường, PGS.TS. Nguyễn Tùng Phong đã có buổi tiếp và làm việc với Trường Đại Học Chuo, Nhật Bản.
 
Tham dự buổi tiếp và làm việc, về phía Trường Đại Học Chuo có Ông Kazuo Kashiyama - Trưởng đoàn và Ông Tadashi Yamada, đều là giáo sư của Trường Đại Học Chuo .
Về phía Viện Nước, Tưới Tiêu và Mội Trường có Viện Trường, PGS.TS. Nguyễn Tùng Phong Viện Phó, TS. Lê Xuân Quang, lãnh đạo Phòng Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, Phòng Tài nguyên nước và Biến đổi khí hậu và Phòng
 Quản lý Hiện đại hóa Hệ thống Thủy lợi.
 


Viện Trưởng Viện Nước, Tưới Tiêu và Môi Trường PGS TS. Nguyễn Tùng Phong (hàng bên phải, thứ tư từ trái sang) đang phát biểu tại buổi làm việc.

 

Mục đích của chuyến thăm lần này, phía bên Nhật Bản mong muốn cùng hợp tác lâu dài với Viện Nước trong lĩnh vực nghiên cứu thủy lợi dưới tác động của biến đổi khí hậu, đặc biệt tập trung vào ảnh hưởng của bão tới các tàu cá ở Việt Nam. 

GS Tadashi Yamada (bên trái) và GS Kazuo Kashiyama (bên phải) đang phát biểu tại buổi làm việc
 
Tại buổi họp, các bên đã có những trao đổi cụ thể về cơ hội cùng tham gia hợp tác trong tương lai. Ôong Kazuo Kashiyama thông báo sẽ gửi học sinh của mình đến Việt Nam vào tháng 9/2017 để cùng Viện Nước có những nghiên cứu ban đầu về lĩnh vực nêu trên.
Kết luận tại buổi làm việc,PGS-TS. Nguyễn Tùng Phong khẳng định Viện sẵn sàng tham gia cùng trường Đại học Chuo cho những hoạt động hợp tác lâu dài sau này. Viện sẽ thành lập nhóm làm việc để đón tiếp và cùng phối hợp thu thập dữ liệu cho những nghiên cứu ban đầu với phía Nhật Bản.
 

Về đầu trangIn trang

VIDEO

Thời tiết

Tỷ giá

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?
  Giao diện đẹp, phù hợp
  Cấu trúc web chưa hợp lý
  Bình thường, cần điều chỉnh thêm
  Ý kiến khác (xin gửi về email: iwe.vietnam@gmail.com )