Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập:
Số người đang online:  39
Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường đón tiếp và làm việc với đoàn trường đại học Copenhagen, Đan Mạch
Cập nhật lúc : 10/12/2023 2:30:08 PM
Ngày 9/10/2023, Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường tổ chức đón tiếp đoàn Trung tâm Đất ngập nước toàn cầu (GWC) thuộc trường Đại học Copenhagen, Đan Mạch. GWC là một Trung tâm nghiên cứu mới được thành lập thuộc trường Đại học Copenhagen với trọng tâm làm thế nào để các vùng đất ngập nước toàn cầu có thể giảm tác động của khí nhà kính trong khi vẫn có thể duy trì và phát triển một số dịch vụ của hệ sinh thái.GWC là một Trung tâm nghiên cứu mới được thành lập thuộc trường Đại học Copenhagen với trọng tâm làm thế nào để các vùng đất ngập nước toàn cầu có thể giảm tác động của khí nhà kính trong khi vẫn có thể duy trì và phát triển một số dịch vụ của hệ sinh thái. 
Từ các kết quả nghiên cứu của Viện về quản lý nước mặt ruộng, giảm phát thải khí nhà kính (KNK), Trung tâm và có chuyến thăm và làm việc tại Viện với mục đích tìm kiếm cơ hội hợp tác nghiên cứu về phát thải khí nhà kính trong các vùng đất ngập nước tại vùng đồng bằng sông Hồng.
Trong khuôn khổ chuyến thăm này, Đoàn cũng đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam và có chuyến tham quan thực tế tại tỉnh Hưng Yên và Ninh Bình.
Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến thăm.

Làm việc tại Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường

Làm việc tại Viện Khoa học Thủy lợi Việt NamThực địa và làm việc tại tỉnh Hưng Yên.
Thực địa và làm việc tại tỉnh Ninh Bình

Nguồn: Phòng ĐT&HTQT
Về đầu trangIn trang

VIDEO

Thời tiết

Tỷ giá

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?
  Giao diện đẹp, phù hợp
  Cấu trúc web chưa hợp lý
  Bình thường, cần điều chỉnh thêm
  Ý kiến khác (xin gửi về email: iwe.vietnam@gmail.com )