Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập:
Số người đang online:  62
Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường tham gia buổi làm việc với Đoàn công tác ADCA - Nhật Bản
Cập nhật lúc : 11/10/2016 6:27:48 PM
Ngày 09/11/2016, Phó Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, Viện trưởng Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường, PGS.TS. Nguyễn Tùng Phong đã có buổi tiếp và làm việc với Hiệp hội Tư vấn phát triển nông nghiệp Nhật Bản (ADCA) tại phòng họp của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam. 

Tham dự buổi tiếp và làm việc, về phía Đoàn công tác ADCA có Ông Shozo Ohira - Trưởng đoàn - Giám đốc Hiệp hội và chuyên gia của ADCA.
Về phía Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam có đại diện lãnh đạo và chuyên viên Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế đại diện Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường Trung tâm Tư vấn PIM và Trung tâm Công nghệ Phần mềm Thủy lợi. Đại diện của Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường là Phòng Quản lý và Hiện đại hóa Hệ thống thủy lợi gồm Trưởng phòng Nguyễn Thị Kim Dung và cán bộ phòng Nguyễn Thiện Sơn.
Viện trưởng Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường, PGS.TS. Nguyễn Tùng Phong (ngồi thứ nhất từ trái sang) 
phát biểu tại buổi làm việc
Chuyên gia của ADCA giới thiệu công nghệ quan trắc các yếu tố phục vụ quản lý nước tại buổi làm việc
Tại buổi họp, chuyên gia của ADCA đã giới thiệu công nghệ quan trắc tiên tiến phục vụ quản lý nước hiệu quả của Hiệp hội tư vấn phát triển nông nghiệp Nhật Bản.
Theo đại diện chuyên gia của ADCA cho biết công nghệ đo mực nước, đo nhiệt độ, lượng mưa từ xa của ADCA đã áp dụng tại Thái Lan, Indonesia và Lào. Chi phí lắp đặt ban đầu thấp, công nghệ sử dụng đơn giản và dễ tiếp cận cho cán bộ quản lý và người dân nên tiềm năng ứng dụng là rất lớn tại các hệ thống thủy lợi.
Khu vực dự kiến ADCA lắp đặt trạm thử nghiệm là tại hệ thống công trình thủy lợi Nam Nghệ An, chuyên gia ADCA cho biết thêm.
Ông Shozo Ohira - Trưởng đoàn - Giám đốc Hiệp hội (ngồi thứ 3 từ trái sang) phát biểu tại buổi làm việc

Ông Shozo Ohira - Trưởng đoàn - Giám đốc Hiệp hội mong muốn Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam tham gia với vai trò cố vấn kỹ thuật và là cầu nối giữa ADCA và địa phương trong quá trình lắp đặt và chuyển giao công nghệ.
Trưởng phòng Quản lý và Hiện đại hóa Hệ thống thủy lợi, Nguyễn Thị Kim Dung (ngồi thứ 3 từ phải sang) tham gia thảo luận tại buổi làm việc
Tiếp theo đó hai bên đã cùng nhau trao đổi những vấn đề liên quan.
Biên bản ghi nhớ giữa hai bên dự kiến được ký kết vào tháng 3/2017.
Về đầu trangIn trang

VIDEO

Thời tiết

Tỷ giá

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?
  Giao diện đẹp, phù hợp
  Cấu trúc web chưa hợp lý
  Bình thường, cần điều chỉnh thêm
  Ý kiến khác (xin gửi về email: iwe.vietnam@gmail.com )