Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập:
Số người đang online:  27
Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường tham dự Tuần lễ nước quốc tế Việt Nam - VACI 2018
Cập nhật lúc : 3/8/2018 2:59:16 PM
Tuần lễ Nước quốc tế Việt Nam - VACI 2018 diễn ra từ ngày 4 đến 8-3, tại Hà Nội là một hoạt động thường niên của Sáng kiến hợp tác về nước tại Việt Nam nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp thể hiện quan điểm và cam kết góp phần bảo vệ tài nguyên nước, môi trường, hướng tới xây dựng và phát triển nền kinh tế bền vững trong lĩnh vực tài nguyên nước.

Tham gia Tuần lễ nước quốc tế Việt nam năm nay có  đại biểu là các doanh nghiệp, chuyên gia, nhà khoa học đến từ 20 quốc gia và các tổ chức quốc tế hoạt động trong lĩnh vực tài nguyên nước. Các hoạt động nổi bật của Tuần lễ nước quốc tế gồm: Phiên toàn thể “Nước và mục tiêu phát triển bền vững” 23 hội thảo với gần 500 bài báo khoa học, tham luận tập trung vào nhiều nội dung quan trọng liên quan đến quan trắc và dự báo tài nguyên nước như thích ứng với biến đổi khí hậu ở các lưu vực sông Châu Á thực hiện Quản lý tổng hợp tài nguyên nước ở khu vực Đông Nam Á quản lý nguồn nước xuyên biên giới... Triển lãm ảnh và sản phẩm công nghệ trong lĩnh vực tài nguyên nước, 70 poster, hơn 20 gian hàng triển lãm. Bên cạnh đó, sự kiện VACI 2018 cũng bao gồm 2 khóa học: “Ứng dụng công nghệ vệ tinh trong quản lý tài nguyên nước”, “Quan trắc và dự báo tài nguyên nước”...

Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường đã tham gia gian hàng triển lãm cùng với Đối tác nước của Việt Nam (VNWP) và có bài trình bày tại Hội thảo "Thực hiện quản lý tổng hợp tài nguyên nước ở khu vực Đông Nam Á.


Viện trưởng Nguyễn Tùng Phong tại gian hàng triển lãm của Viện Bài trình bày của Viện tại Hội thảo "Thực hiện Quản lý tổng hợp tài nguyên nước ở khu vực Đông Nam Á.
Về đầu trangIn trang

VIDEO

Thời tiết

Tỷ giá

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?
  Giao diện đẹp, phù hợp
  Cấu trúc web chưa hợp lý
  Bình thường, cần điều chỉnh thêm
  Ý kiến khác (xin gửi về email: iwe.vietnam@gmail.com )