Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập:
Số người đang online:  43
Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường tham gia Khóa tập huấn, đào tạo về Google Earth Engine
Cập nhật lúc : 11/22/2016 4:41:57 PM
Ngày 21/11/2016, tại Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã diễn ra khóa tập huấn Google Earth Engine cho các cán bộ nghiên cứu, quản lý của các cơ quan đối tác của Viện và các bộ trong Viện.

Khóa tập huấn do Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam phối hợp với Dự án Servir Mekong dưới sự tài trợ của tổ chức USAID và  NASA.
Tham dự lễ khai mạc khóa tập huấn có PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, TS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, đại diện cán bộ thuộc Dự án Servir Mekong, Trung tâm Phòng chống thiên tai Châu Á (ADPC) các cán bộ đã được Dự án đào tạo cán bộ Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế hơn 40 học viên đến từ các đơn vị trực thuộc của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, các cơ quan, các cơ quan thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường có 5 cán bộ tham gia khóa tập huấn này, trong đó, 3 cán bộ thuộc phòng TNN&BĐKH và 2 cán bộ thuộc phòng QL&HĐH HTTL.
TS. Trần Đức Trinh - Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu
 
Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt phát biểu tại lễ khai mạc
 
Phát biểu khai mạc tại khóa tập huấn, PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam cho rằng khóa đào tạo này là cơ hội để các cán bộ nghiên cứu và quản lý của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam và các đối tác và cơ quan liên quan được tiếp cận với các công cụ mới và từng bước làm chủ khai thác công nghệ ứng dụng trong các công tác nghiên cứu khoa học và quản lý của mình. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các học viên là các cán bộ nghiên cứu, quản lý của các cơ quan đối tác của Viện và các cán bộ trực thuộc các đơn vị của Viện có thể học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau.
 
Nhân dịp này, thay mặt Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, Giám đốc Viện PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt đã bày tỏ lời cảm ơn đến Dự án Servir Mekong và Trung tâm Phòng chống Thiên tai Châu Á đã tài trợ cho lớp học.
Đại diện Dự án SERVIR MEKONG phát biểu
 
 
 Giảng viên Ate Poortinga trình bày bài giới thiệu về Google Earth Engine
 
Các đại biểu, cán bộ tham gia khóa đào tạo chụp ảnh lưu niệm
 
Khóa tập huấn sử dụng công cụ Google Earth Engine diễn ra từ ngày 21/11/2016 - 24/11/2016.

Nguồn: http://www.vawr.org.vn/
Về đầu trangIn trang

VIDEO

Thời tiết

Tỷ giá

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?
  Giao diện đẹp, phù hợp
  Cấu trúc web chưa hợp lý
  Bình thường, cần điều chỉnh thêm
  Ý kiến khác (xin gửi về email: iwe.vietnam@gmail.com )