Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập:
Số người đang online:  34
Hội nghị cán bộ Viên chức và người lao động Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường năm 2019
Cập nhật lúc : 1/31/2019 9:10:09 AM
Ngày 25/1/2019, Tại Viện Nước, Tưới tiêu và Môi tổ chức Hội nghị cán bộ Viên chức và người lao động năm 2019
Tham dự buổi Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Tùng Phong, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam cùng đầy đủ Ban lãnh đạo Viện, Lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ thuộc Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường.
Tại buổi Hội nghị, TS. Lê Xuân Quang - Phó Viện trưởng báo cáo tổng kết các công tác thực hiện trong năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Năm 2018 là năm đánh dấu 10 năm Xây dựng và Phát triển Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường. Viện cũng đã đạt nhiều thành tựu và được các lãnh đạo Bộ, Ngành, các cơ quan cấp trên và đối tác đánh giá cao về vai trò, uy tín và chất lượng cũng như những đóng góp của Viện cho Ngành Thủy lợi nói riêng và nước nhà nói chung. 
Tiếp đến TS. Hà Hải Dương &ndash Chủ tịch công đoàn Viện, Trưởng phòng Tài nguyên nước và Biến đổi khí hậu báo cáo công tác Công đoàn năm 2018 và nhiệm vụ năm 2019. Trong năm 2018, công đoàn cơ sở Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường đã bám sát nhiệm vụ và các sự kiện chính trị của Viện KHTLVN, sự chỉ đạo của Công đoàn cấp trên, chủ trì các hoạt động: Tổ chức cho ngày 8/3 cho cán bộ chị em phụ nữ của Viện (May áo dài cho chị em) Tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các con em cán bộ tại Viện Nước Tổ chức Tết trung thu cho con em cán bộ Viện Phối hợp cùng Đoàn thanh niên tổ chức giao lưu bóng đá với các đơn vị như Khoa KTTNN &ndash Trường ĐH Thủy lợi, TT Chính sách và Kỹ thuật TL-Tổng cục Thủy lợi Phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2018 và Kỷ niệm 10 năm thành lập Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường Hưởng ứng các hoạt động, phong trào thể thao, văn nghệ, &hellip do Viện Nước cũng như Viện KHTL VN phát động, tổ chức. Tổ chức lấy ý kiến của Đoàn viên giới thiệu kết nạp và chuyển Đảng cho các quần chúng và Đảng viên dự bị trong Viện.
Tiếp đến Ths Phí Thị Hằng &ndash Trưởng ban thanh tra nhân dân của Viện đọc báo cáo công tác thanh tra nhân dân trong năm 2018.
Phát biểu tại Lễ tổng kết, PGS.TS PGS.TS Nguyễn Tùng Phong, Phó Giám đốc &ndash Chủ tịch Công đoàn Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam trân trọng và đánh giá cao các kết quả Viện đã thực hiện, đặc biệt ở các nhiệm vụ mà Bộ Nông nghiệp và PTNT đang tập trung giải quyết. Bên cạnh đó, PGS.TS Nguyễn Tùng Phong cũng đề ra các nhiệm vụ quan trọng trong năm tới. Cũng tại Hội nghị, các cán bộ đã đóng góp các ý kiến và bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới. 
Với tinh thần đoàn kết và hiệu quả, Công đoàn cơ sở IWE kêu gọi cán bộ ĐVCĐ phát huy thế mạnh, vượt qua các khó khăn và thử thách, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đề ra.

Tg. Hà Hải Dương
Về đầu trangIn trang

VIDEO

Thời tiết

Tỷ giá

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?
  Giao diện đẹp, phù hợp
  Cấu trúc web chưa hợp lý
  Bình thường, cần điều chỉnh thêm
  Ý kiến khác (xin gửi về email: iwe.vietnam@gmail.com )