Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập:
Số người đang online:  88
Vui Hội Trăng Rằm tại IWE
Cập nhật lúc : 9/26/2018 4:32:25 PM
Tết Trung thu diễn ra trong sự hạnh phúc, viên mãn của người lớn, cái vui tươi, phấn khích của trẻ nhỏ với lễ hội phá cỗ, đêm hội trăng rằm, bánh trung thu và các đồ chơi truyền thống. Hơn thế nữa, đây cũng là dịp mọi người không những trong gia đình, mà còn trong các tập thể gửi đến nhau những lời chúc tết đoàn viên chân thành, ý nghĩa nhất. Hòa cùng không khí ấy, các em nhỏ là con em các cán bộ, nhân viên Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường cũng háo hức chờ đón một mùa Trung thu đầy ý nghĩa.
Nhằm mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho mùa trung thu 2018, được sự đồng ý của Đảng ủy và Lãnh đạo Viện, BCH Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình Trung thu "Đêm hội trăng rằm" cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em của các cán bộ nhân viên thuộc Viện.
Tham gia chương trình “Đêm hội trăng rằm 2018” ngoài sự góp mặt của các cháu thiếu niên nhi đồng còn có sự góp mặt của đại diện Đảng ủy và Ban Lãnh đạo Viện cùng toàn thể các cán bộ nhân viên Viện, và đặc biệt là các thanhf viên của Đoàn thanh niên.
Chương trình “Đêm hội trăng rằm 2018” được tổ chức vào ngày tối ngày 22/9/2018 tại sân cơ quan Viện với nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn các em nhỏ từ Múa lân, Đố vui trúng thưởng đến phá cỗ trông trăng, rước đèn ông sao v&hellipv.
Năm nay, toàn bộ chương trình từ kịch bản, dàn dựng cho đến thực hiện đều hoàn toàn do các Đoàn viên thanh niên của Viện phụ trách và đảm nhiệm với sức trẻ và lòng nhiệt tình được phục vụ các em nhỏ trong ngày lễ dành riêng của các em.
Kết thúc chương trình, niềm vui và tiếng cười đã thực sự ở lại trên gương mặt các em nhỏ cũng như các bậc phụ huynh là cán bộ Viện Nước, tưới tiêu và Môi trường. Đây cũng chính là mục tiêu và kết quả lớn nhất mà toàn bộ Đảng ủy và Ban Lãnh đạo cùng toàn thể các cán bộ công nhân viên của Viện mong muốn.Đêm hội trăng rằm 2018 tại Viện Nước, tưới tiêu và Môi trường trước giờ chính thức bắt đầuGóc khéo tay của các cán bộ nữ của Viện


Phần thưởng cho các em nhỏ

Theo Bạch Huy Hoàng
Về đầu trangIn trang

VIDEO

Thời tiết

Tỷ giá

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?
  Giao diện đẹp, phù hợp
  Cấu trúc web chưa hợp lý
  Bình thường, cần điều chỉnh thêm
  Ý kiến khác (xin gửi về email: iwe.vietnam@gmail.com )