Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập:
Số người đang online:  26
Hội nghị cán bộ Viên chức và người lao động Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường năm 2024
Cập nhật lúc : 3/8/2024 3:14:45 PM
Ngày 07/3/2024, Tại Viện Nước, Tưới tiêu và Môi tổ chức Hội nghị cán bộ Viên chức và người lao động năm 2024
Tham dự Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Thanh Bằng, Phó Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam cùng các Ban tham mưu, lãnh đạo Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ thuộc Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường.Tại buổi Hội nghị, TS. Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Viện trưởng đã báo cáo tổng kết các công tác thực hiện trong năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024: Hiện nay Viện có tổng số 66 cán bộ, viên chức và hợp đồng lao động. Trong năm, Viện thực hiện 59 nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và hợp đồng kinh tế, chuyển giao công nghệ. Trong đó, có 20 nhiệm vụ mở mới 39 nhiệm vụ chuyển tiếp từ các năm trước và phối hợp với các đơn vị trong và ngoài Viện thực hiện, với tổng kinh phí là 35,255 tỷ đồng. Viện đã thực hiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.
Một số hoạt động về công tác thông tin và tuyên truyền về KHCN có thể được kể đến như: 01 Bằng độc quyền "Phương pháp khai thác và bổ cập nước ngầm phục vụ cấp nước sinh hoạt cho vùng khan hiếm nước" tham gia viết hơn 13 bài đăng trên các tạp chí chuyên ngành trong nước và quốc tế (01 bài ISI, 01 bài báo quốc tế và 11 bài trong nước). Tham gia trình bày kết quả KHCN tại các triển lãm, hội thảo, hội nghị KH của ngành &hellip Viện cũng đã đạt nhiều thành tựu và được các lãnh đạo Bộ, Ngành, các cơ quan cấp trên và đối tác đánh giá cao về vai trò, uy tín và chất lượng cũng như những đóng góp của Viện cho Ngành Thủy lợi nói riêng và nước nhà nói chung. 

Tiếp đến TS. Hà Hải Dương &ndash Chủ tịch công đoàn báo cáo công tác Công đoàn năm 2023 và nhiệm vụ năm 2024. Trong năm 2023, công đoàn cơ sở Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường đã bám sát nhiệm vụ và các sự kiện chính trị của Viện KHTL VN, sự chỉ đạo của Công đoàn cấp trên, chủ trì các hoạt động: Tổ chức cho ngày 8/3 cho cán bộ chị em phụ nữ của Viện Tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các con em cán bộ tại Viện Tổ chức Tết trung thu cho con em cán bộ Viện Phối hợp cùng Đoàn thanh niên tổ chức nhiều sự kiện của Viện. Hội nghị đã nghiêm túc đánh giá những thành tựu, kết quả đã đạt được, đồng thời chỉ ra những khó khăn, tồn tại, hạn chế trong năm 2023 và đề xuất phương hướng cho năm 2024.


Tiếp đến ThS Nguyễn Thị Hương Giang &ndash Phó trưởng ban thanh tra nhân dân đọc báo cáo công tác thanh tra nhân dân trong năm 2023.


Phát biểu tại Lễ tổng kết, TS Nguyễn Tiếp Tân, Phó Giám đốc &ndash Chủ tịch Công đoàn Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, Viện trưởng Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường trân trọng và đánh giá cao các kết quả Viện đã thực hiện. Tại Hội nghị đã nghe (i) Báo cáo kết quả thực hiện hoạt động KHCN năm 2023 &ndash Phương hướng năm 2024, (ii) Báo cáo hoạt động của BCH Công đoàn cơ sở năm 2023 &ndash Phương hướng năm 2024, (iii) Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra Nhân dân, (iv) Quy chế Đánh giá xếp loại chất lượng cán bộ viên chức và (v) Nghe các ý kiến tham luận và giải trình các ý kiến đóng góp tại Hội nghị
Được sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng uỷ và Ban Giám đốc Viện KHTL VN, sự lãnh đạo của Đảng ủy Viện Nước, TT&MT, công tác tổ chức bộ máy, lãnh đạo, nhân sự, hành chính của Viện đã được kiện toàn và từng bước đi vào hoạt động ổn định. Viện có đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn, nhiều cán bộ trẻ có tinh thần đoàn kết, sáng tạo Bên cạnh đó, TS Nguyễn Tiếp Tân cũng đề ra các nhiệm vụ quan trọng trong năm tới.
Với tinh thần đoàn kết và hiệu quả, Công đoàn cơ sở Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường kêu gọi cán bộ Đoàn viên công đoàn phát huy thế mạnh, vượt qua các khó khăn và thử thách, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đề ra. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết và nhất trí thi hành nghiêm túc các nội dung trong Nghị quyết từ ngày 7/3/2024 cho đến khi có Nghị quyết mới.

Nguồn: BCH Công đoàn Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường

Về đầu trangIn trang

VIDEO

Thời tiết

Tỷ giá

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?
  Giao diện đẹp, phù hợp
  Cấu trúc web chưa hợp lý
  Bình thường, cần điều chỉnh thêm
  Ý kiến khác (xin gửi về email: iwe.vietnam@gmail.com )