Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập:
Số người đang online:  41
Gặp mặt giữa Ban lãnh đạo Viện và Đoàn viên, thanh niên Viện nước, Tưới tiêu và Môi trường, chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/2018
Cập nhật lúc : 3/26/2018 9:35:12 AM
Ngày 26/3/2018, nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Viện nước, Tưới tiêu và Môi trường đã tổ chức buổi gặp mặt giữa lãnh đạo Viện và các cán bộ Đoàn viên, thanh niên.
Tham dự buổi gặp mặt có PGS. TS. Nguyễn Tùng Phong,  Bí thư Đảng ủy/ Viện trưởng, TS. Lê Xuân Quang và ThS. Hoàng Văn Thái &ndash Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các vị khách mời và 07 đồng chí trong BCH Chi đoàn Thanh niên Viện.

Sau phần phát biểu dẫn đề, gợi mở các nội dung sẽ đối thoại của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Nguyễn Tùng Phong, Phó Viện trưởng Lê Xuân Quang đã giới thiệu quá trình thành lập, phát triển Viện, và các định hướng phát triển trong tương lai. Phó Viện trưởng cũng giới thiệu về các đề tài, dự án Viện đã thực hiện và nguồn để tra cứu, học tập. Phó Viện trưởng cũng cho biết cuộc gặp mặt được tổ chức để Ban Lãnh đạo Viện có cơ hội lắng nghe các tâm tư nguyện vọng, ý kiến đóng góp của các cán bộ khoa học trẻ nhằm xây dựng Viện ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, vượt qua mọi thách thức mà Viện sẽ phải đối mặt trong tương lai. Phó Viện trưởng cũng mong muốn các các cán bộ đoàn viên thanh niên sẽ cùng đồng hành để xây dựng được một môi trường nghiên cứu tốt, đem lại niềm hạnh phúc, cảm hứng nghề nghiệp cho các cán bộ trẻ hiện đang công tác tại các đơn vị trong Viện.


Viện trưởng Nguyễn Tùng Phong giới thiệu các nội dung đối thoại


Phó Viện trưởng Lê Xuân Quang giới thiệu quá trình thành lập, phát triển Viện và các định hướng phát triển Viện trong tương lai
Tại buổi gặp mặt, thay mặt cho cán bộ, đoàn viên thanh niên, đồng chí Bạch Huy Hoàng &ndash Bí thư Chi đoàn thanh niên Viện nước, Tưới tiêu và Môi trường đã thông tin nhanh về tình hình công tác Đoàn và phong trào nghiên cứu khoa học trẻ và những nội dung mà Đoàn cần đặt trọng tâm theo từng thời điểm trong năm 2018, gắn kết với việc thực thi và hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của Viện.

Các lãnh đạo các đơn vị có mặt cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm, lời nhắn gửi đến các các bộ trẻ của để có thể chủ động nắm được các cơ hội, thách thức của Viện trong thời gian tới. Từ đó, đòi hỏi nâng cao năng lực để đáp ứng yêu cầu công tác trong tương lai vì thu nhập, trình độ và ý thức làm việc có mối quan hệ chặt chẽ với nhau.

Các cán bộ đoàn viên thanh niên đã nhận được rất nhiều lợi ích từ các chia sẻ của các vị lãnh đạo, cùng những lời giải đáp thiết thực, ý nghĩa và thỏa đáng về các ý kiến thắc mắc của đại diện thanh niên các cơ quan đơn vị, trên tinh thần hết sức cởi mở và mang tính xây dựng cao. Buổi gặp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều thông tin bổ ích cho thế hệ trẻ, đoàn viên thanh niên Viện. Tại buổi gặp mặt, các đoàn viên thanh niên cũng thể hiện việc sẵn sàng đón nhận những nhiệm vụ, những “đặt hàng nhiệm vụ” từ lãnh đạo Viện để sự nỗ lực, quyết tâm của lực lượng lao động trẻ sẽ hiệu quả, đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển Viện trở thành một trong những Viện nghiên cứu uy tín hàng đầu trong khu vực về lĩnh vực tài nguyên nước, tưới tiêu và môi trường.
 Đoàn Thanh niên tổng hợp
 
Về đầu trangIn trang

VIDEO

Thời tiết

Tỷ giá

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?
  Giao diện đẹp, phù hợp
  Cấu trúc web chưa hợp lý
  Bình thường, cần điều chỉnh thêm
  Ý kiến khác (xin gửi về email: iwe.vietnam@gmail.com )