Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập:
Số người đang online:  30
Tọa đàm ý tượng sáng tạo trẻ Chào mừng 60 năm thành lập viện khoa học thủy lợi Việt Nam (1959-2019).
Cập nhật lúc : 9/17/2019 9:45:36 PM

Theo thông báo số 384/TB-VKHTLVN về phát động phong trào thi đua và cuộc thi tìm kiếm ý tưởng sáng tạo Khoa học và Công nghệ trẻ năm 2019. Chi Đoàn Viện Nước, Tưới  tiêu và Môi trường tổ chức buổi tọa đàm tìm kiếm ý tưởng sáng tạo trong các đoàn viên thanh niên và cán bộ trẻ có độ tuổi dưới 35.
Đến dự buổi tọa đàm, BCH Đoàn thanh niên đã nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo và nguyên lãnh đạoViện, Công đoàn, các đơn vị chuyên môn, &hellipv.v đã dành cho buổi tọa đàm nhưng chia sẻ sâu sắc về các nội dung thảo luận, định hướng cho các cán bộ trẻ mục tiêu xây dựng ý tưởng trong tương lai.
Nhưng năm qua thế hệ cán bộ trẻ của Viện Nước đã gặt hái được rất nhiều các thành công trong công tác nghiên cứu chuyển giao công nghệ tiên tiến. Dưới sự hộ của Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo các đơn vị đã tạo điều kiện cho các cán bộ trẻ học tập nghiên cứu và liên kết với các tổ chức có uy tín trên thế giới để phối hợp nghiên cứu nhằm đưa ra các giải pháp và ứng dụng cho Việt Nam như tổ chức: ADPC, FAO.
Trên thế giới việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong tổ chức quản lý và ứng dụng nghiên cứu đang được sử dụng rộng rãi. Để đáp ứng được xu thế và hướng phát triển trong nghiên cứu khoa học với lĩnh vực mũi nhọn của Viện như TNN&BĐKH, Môi trường, Tưới tiêu thì đòi hỏi các cán bộ trẻ của viện phải không ngừng học hỏi và tiếp thu các thành tựu tiên tiến đó.
Buổi tọa đàm là sân chơi thiệt thực cho các cán bộ trẻ có đam mê nghiên cứu khoa học, tạo bước tiến mới trong việc áp dụng công nghệ 4.0 trong nghiên cứu ứng dụng cho từng lĩnh vực của Viện hiện nay.
Kết thúc buổi tọa đàm, BTC cũng đã nhận được 3 ý tưởng sáng tạo có định hướng chuyên môn sâu về các lĩnh vực khác nhau. Đây là thành công lớn của buổi tọa đàm và là tiền đề cho việc duy trì hoạt động này trong những năm tiếp theo.

Đ/c. Hà Văn Thái &ndash Phó Viện trưởng phụ trách có những chỉ đạo và định hướng cho buổi tọa đàm


Đ/c Dương Hải Sinh &ndash Phó bí thư Đảng ủy Viện chỉ đạo và chia sẻ với các cán bộ trẻ trong viêc định hướng sáng tạo ý tưởng.Đ/c Hà Hải Dương &ndash Chủ tịch Công Đoàn chia sẽ công tác tổ chức thực hiện và các hướng phát triển cho các cán bộ trẻ tham gia đề tài nghiên cứu.


PGS.Ts Vũ Thị Thanh Hương &ndash Nguyên Phó Viện trưởng chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình công tác.
Một số hình ảnh và hoạt động trong buổi tọa đàm

Về đầu trangIn trang

VIDEO

Thời tiết

Tỷ giá

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?
  Giao diện đẹp, phù hợp
  Cấu trúc web chưa hợp lý
  Bình thường, cần điều chỉnh thêm
  Ý kiến khác (xin gửi về email: iwe.vietnam@gmail.com )