Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập:
Số người đang online:  19
Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3-2024 của Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường
Cập nhật lúc : 3/11/2024 3:14:18 PM
Ngày 8/3 - “Quốc tế phụ nữ” - Ngày đoàn kết đấu tranh của phụ nữ, không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, sinh ra những đứa con và nuôi dạy thành người. Ở một số nước trên thế giới, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 được coi là ngày lễ chính trong năm và tổ chức rất lớn.
Phụ nữ ngày nay trên toàn thế giới nói chung và chị em phụ nữ của Viện nói riêng đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu, là những bông hoa tươi thắm đại diện cho một nửa của thế giới.
Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2024) được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường, Công Đoàn Viện đã tổ chức chương trình gặp mặt chúc mừng và tổ chức bữa ăn trưa cho toàn thể cán bộ nữ của đơn vị vào ngày 07/3/2024. Hoạt động nhằm tôn vinh những đóng góp của các cán bộ nữ công tác tại Viện, vừa khẳng định sức mạnh trí tuệ của mình vừa đóng góp nâng tầm vị thế vững mạnh phát triển của Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường. Các cán bộ nữ cũng đã hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024 gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam, mỗi người là mỗi bông hoa tươi sắc, vừa có nét đẹp riêng lại vừa có nét đẹp đoàn kết.
TS Nguyễn Tiếp Tân - Viện Trưởng Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường đã ghi nhận những đóng góp to lớn của các cán bộ nữ trong sự phát triển của Viện qua các thời kỳ và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các cán bộ nữ của Viện.
Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động.


Viện Trưởng Nguyễn Tiếp Tân tặng hoa chúc mừng toàn thể các chị em
Nguồn: BCH Công đoàn Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường
Về đầu trangIn trang

VIDEO

Thời tiết

Tỷ giá

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?
  Giao diện đẹp, phù hợp
  Cấu trúc web chưa hợp lý
  Bình thường, cần điều chỉnh thêm
  Ý kiến khác (xin gửi về email: iwe.vietnam@gmail.com )